Output RMS Power

  • 3.5mm Unbalanced: 1.1 V
  • 2.5mm Balanced: 2.2 V

SNR* (1KHz, 20KHz AES17)

  • 3.5mm Unbalanced: 109dB (+2.8dBu)
  • 2.5mm Balanced: 110dB (+8.8dBu)

THD+N* (1KHz, 20KHz AES17)

  • 3.5mm Unbalanced: 0.0022%
  • 2.5mm Balanced: 0.0014%

Output Impedance : 0.5~1 ohm

Bluetooth Range : 10 meter

*SNR and THD+N measured in USB DAC mode

Đang cập nhật

Tai nghe không dây ngày càng phổ biến và không thể phủ nhận sự thuận tiện của nó. Tuy nhiên công nghệ không dây luôn bị nghi ngờ về độ trung thực về khả năng tiếp nhận và tái tạo tin hiệu âm thanh của mình. Radsone hứa hẹn sẽ thay đổi nhận thức đó bằng sản phẩm EarStudio ES100 của mình, một bộ thu âm thanh không dây Bluetooth nhỏ hơn một bao diêm nhưng lại mang sự đổi mới về chất lượng âm thanh cho các thiết bị không dây.

Radsone EarStudio ES100 thiết kể nhỏ gọn, sang trọng

Thiết kế tổng thể

Earstudio ES100 là một thiết bị khá nhỏ gọn với kích thước  20mm x 40mm, dễ dàng bỏ vào túi. Với cấu tạo bằng nhựa cứng nhằm giảm trọng lượng của sản phẩm nhưng không hề mang lại cảm giác rẻ tiền mà vô cùng sang trọng.


Bluetooth DAC/AMP EarStudio ES100 hoàn thiện cao cấp

Bố trí tiện dụng

Mặt trước có một đèn LED tròn để báo trạng thái hoạt đông của thiết bị. Ở cạnh trái là jack cắm 3.5mm nút tăng giảm âm lượng và micro tích hợp. Bên cạnh phải là phím đa chức năng tiến và lùi. Bên dưới là cổng USB để sạc pin học kết nối với thiết bị khác, trên đỉnh là một lỗ để móc đây. Mặt sau có một kẹp kim loại tiện dụng để gắn thiết bị vào áo của bạn hoặc bất cứ nơi nào mà bạn cảm thấy thoải mái.

Bluetooth DAC/AMP EarStudio ES100 dễ dàng thao tác
Radsone EarStudio ES100 nhỏ nhưng có võ

Khả năng xử lý âm thanh cực kì cao cấp

EarStudio có bộ DAC kép AKM AK4375a được tích hợp sẵn. Đây là bộ DAC 192kHz / 32 bit với bộ khuếch đại tai nghe Class G tích hợp được phân phối 25mW ở mức 32 ohms và 40mW ở 16 ohms, với tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu là 110dB mang đến một chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc, đặc biệt khi được sử dụng kết hợp với codec chất lượng cao như aptX HD hoặc LDAC. 

Bluetooth DAC/AMP EarStudio ES100 xử lý âm thanh cao cấp

Phần cứng ấn tượng

Ngoài việc sử dụng như một chiếc DAC/AMP Bluetooth thì khi bạn kết nối dây cho chiếc DAC nó sẽ trở thành một sản phẩm DAC/AMP truyền thống. Cục pin được tích hợp trong thân hình nhỏ bé của EarStudio ES100 có dung lượng chỉ 350mAh, và thật đáng kinh ngạc với một dung lượng pin thấp như vậy mà EarStudio ES100 vẫn đem đến cho người nghe 14 tiếng sử dụng liên tục, đây là một thời lượng cực kì đáng kinh ngạc.

Bluetooth DAC/AMP EarStudio ES100 phần cứng mạnh mẽ

Công nghệ độc quyền

Đặc biệt là  EarStudio ES100 được trang bị công nghệ Distinctive Clear Technology được cấp bằng sáng chế của công ty, với công nghệ này, chiếc DAC/AMP của chúng ta có thể loại bỏ các lỗi lượng tử hóa trong âm thanh kỹ thuật số để mang lại âm thanh tự nhiên hơn với độ chính xác cao hơn.


Bluetooth DAC/AMP EarStudio ES100 nhiều công nghệ