Đang cập nhật

Đang cập nhật

FiiO vừa cho ra mắt FiiO BTR1K - phiên bản nâng cấp của bluetooth receiver BTR1 cực kỳ được yêu thích của hãng. Ở lần nâng cấp này, bên cạnh một số thay đổi nhỏ về thiết kế, BTR1K còn có nhiều thay đổi khác như hỗ trợ NFC, nâng cấp lên USB-C và đặc biệt là có thể làm được USB DAC như mẫu bluetooth receiver cao cấp mới vừa ra mắt FiiO BRT3.

Đang tải tinhte_fiio_btr1k_thietke.jpg…
FiiO BTR1K có thêm nút multi funtion giúp người dùng dễ dàng thao tác hơn trong việc kết nối, tỉnh chỉnh EQ. Dải đèn led thông báo cũng được làm dài hơn giúp người dùng tiện quan sát thay vì một chấm nhỏ như trước. Cổng Micro USB cũng đã được nâng cấp lên USB-C tiện lợi
Đang tải tinhte_fiio_btr1k-tinhnang.jpg… 
Về phần cứng và tính năng bên trong, BTR1K có sự thay đổi chuyển sang sử dụng chip Bluetooth QCC3005 của Qualcomm. Ngoài ra các thông số còn lại là không có sự khác biệt so với thế hệ cũ.

Đang tải tinhte_fiio_btr1k_usbdac.jpg…

Ngoài ra tính năng USB DAC trên BTR3 cũng được trang bị trên BTR1K. Đây là tính năng được nhiều người hay nghe nhạc bằng máy tính rất quan tâm.

Đang tải tinhte_fiio_btr1k_nfc.jpg…

Kết nối 1 chạm NFC cũng được trang bị ở đợt nâng cấp này. Sản phẩm dự kiến sẽ được bán ra với mức giá không đổi so với BTR1 hiện tại là 1.200.000.