Đang cập nhật

Đang cập nhật

Cáp tín hiệu luôn là một trong những bộ phận quan trọng của tai nghe. Cáp tín hiệu quyết định loại thiết bị nguồn phát mà tai nghe có thể kết nối, chất lượng âm thanh, trải nghiệm dùng và cả cảm giác thoải mái khi sử dụng. Sony đã cho ra mắt dòng cáp tai nghe MUC để phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau của những người yêu nhạc.

Cáp tai nghe Sony MUC-B12SM1 Kimber Kable

Nhằm đem đến trải nghiệm âm thanh độ phân giải cao hoàn thiện nhất, Sony đã kết hợp cùng Kimber Kable – nhà sản xuất cáp nối danh tiếng từ năm 1979 để tạo ra dòng cáp MUC-B độc đáo. Từ công nghệ tai nghe tuyệt đỉnh của Sony và kinh nghiệm chuyên môn của Kimber Kable đã cho ra đời những dòng cáp nối headphone độc đáo và tinh tế. Lõi cáp theo dạng bện chặt sẽ cho ra tín hiệu âm trung thực trong khi đảm bảo tính bền bỉ khi vặn xoắn – 2 yêu cầu quan trọng mà chưa có một sản phẩm tại nghe cao cấp nào thực sự đạt được trong ngành công nghiệp này.

Bên cạnh MUC-B, Sony cũng cung cấp dòng cáp MUC-M và MUC-S nhằm đa dạng hóa lựa chọn cho những khách hàng đang mong muốn nâng cao trải nghiệm âm thanh của mình. 2 dòng cáp này thật sự đem đến những giai điệu sâu lắng và ổn định qua những tông âm cao-trung, giảm thiểu tối đa sự méo âm qua việc giảm thiểu tín hiệu âm thanh bị mất và giữ nguyên chất âm phân giải cao từ nguồn phát.